รีวิว รูเล็ตผลไม้ KingMaker Fruit Roulette สนุก ตื่นเต้น เล่นทำเงินเพลิน ๆ

รูเล็ตผลไม้ Fruit Roulette KingMaker คืออะไร เป็นเกม กระดาน ประกอบไปด้วย 24 ช่อง และ 4 สี ที่แตกต่างกัน แล้วส่วนผสมของผลไม้ จากสัญลักษณ์ ที่แตกต่างกันเป็น เอกลักษณ์ของตัวเอง 6 รูปแบบ ในการเล่นแต่ละรอบ แสงจะวิ่งข้ามกระดาน และ ในที่สุุดก็จะหยุดที่ 1 ตำแหน่ง...สำหรับโบนัสในส่วนนี้ รีลที่อยู่ตรงกลาง ของกระดาน แต่ละรอบจะหมุน และหยุดอยู่กับที่ ที่สัญลักษณ์ ดังนั้นผู้เล่นเกม อย่ามัวลังเล ที่จะลองเล่น ตัวเลือกเพิ่มเติมของเกม ท่านสมาชิกไม่มีทางรู้แน่นอนว่า เมื่อไหร่ที่คุณจะชนะ แต่ตัวเลือกพิเศษจะทำให้ท่านได้รับรางวัลสิบเท่า หรืออาจจะชนะรางวัลใหญ่ สูงสุดถึง 25 เท่า

สำหรับใครที่เบื่อ การเล่นรูเล็ต แบบเดิม ๆ บอกได้เลยว่า ท่านมาถูกทางแล้ว รูเล็ตผลไม้เป็นทางเลือกรูปแบบใหม่ ของทาง IMIWIN ที่จะทำให้ท่านสนุก และ ได้รับเงินรางวัล หากท่านอยากสัมผัส กับความแปลกใหม่ พร้อมการทำเงินรางวัล ที่น่าสนใจ ขอแนะนำให้รู้จักกับ Fruit Roulette จากค่าย KingMaker บอกเลยเกมนี้จะช่วยเพิ่มอรรถรสแห่งการเดิมพัน ของคุณให้มากขึ้น อีกขั้น รวมถึงยังทำเงินรางวัลให้ท่าน แบบหนักหน่วงอีกด้วย พร้อมงานกราฟิกคุณภาพสวยๆ เล่นแล้วท่านจะเพลินตาไปกับระบบของทางเว็บ IMIWIN.COM ไม่น่าเบื่อ หากอยากรู้ว่าเป็นอย่างไรบ้าง จะขอรีวิวให้ทุกคนได้อยากเข้ามาสัมผัสกันเลย

Fruit Roulette

รูเล็ตผลไม้ เข้าเดิมพัน Fruit Roulette เล่นง่าย ภาพสวย KingMaker

หลังจากท่านสมาชิก ได้เข้ามายังหน้าเกม แล้วจะพบว่าเกม นี้มีตัวเลือกห้อง ให้เดิมพันทั้งสิ้น 4 ประเภท ประกอบไปด้วย

 1. Casual ห้องเริ่มต้นของมือใหม่ ลงทุนต่ำสุด 10 เหรียญ สูงสุด 200 เหรียญ
 2. Novice ห้องลงทุนมือเก่งขึ้น ลงทุนต่ำสุด 20 เหรียญ สูงสุด 500 เหรียญ
 3. Expert ห้องลงทุนมืออาชีพ ลงทุนต่ำสุด 100 เหรียญ สูงสุด 2000 เหรียญ
 4. High Roller ห้องลงทุนชั้นเซียน ลงทุนต่ำสุด 200 เหรียญ สูงสุด 5000 เหรียญ

เมื่อเลือกห้อง ที่ต้องการได้แล้ว ก็จะเข้ามาสู่หน้าเกม ซึ่งเกมนี้จะไม่มีดีลเลอร์ แต่ระบบจะทำการสุ่มอัตโนมัติ โดยขั้นตอนการเล่นมีดังนี้

 1. เมื่อเข้ามาที่หน้าเกมจะมีเวลาให้เลือกลงทุน 15 วินาที ซึ่งการลงทุนจะเลือกได้ทั้งหมด 13 ช่อง ให้เลือกช่องที่คิดว่าจะชนะได้เลย
 2. เมื่อเวลาหมดจะปิดให้เดิมพัน จากนั้นกรอบสี่เหลี่ยมจะหมุนไปเรื่อย ๆ แล้วหยุด ตามด้วยกรอบโบนัส หากเลือกแทงถูกช่องไหนก็รับเงินรางวัลกันไปได้เลย
KingMaker Fruit Roulette

รูปแบบของการจ่ายเงินรางวัล

ด้วยกติกาการเล่น รูเล็ตผลไม้ KingMaker Fruit Roulette ที่เข้าใจง่าย ๆ คือลงทุนภาพที่ชอบ สีที่ใช่ คราวนี้ก็มาถึงอัตราการจ่ายเงินรางวัล แต่ละแบบว่าจ่ายกันอย่างไรบ้าง ซึ่งสามารถแยกออก ได้ตามลักษณะของตัวเกมที่กำหนดไว้ดังนี้

 1. การแทงสีจะมีให้เลือกทั้งหมด 4 สี ได้แก่ สีเขียว, สีเหลือง, สีฟ้า, สีชมพู หากกรอบสี่เหลี่ยมหมุน ไปตกพื้นสีที่แทงอัตราจ่าย 2 เท่า
 2. แทงรูปผลไม้ที่มี จะแบ่งประเภทของรูปออกตามอัตราการจ่ายเงินรางวัลดังนี้
 • - เลมอน / มะเขือม่วง จ่าย 2 เท่า
 • - เชอร์รี่ / แตงโม จ่าย 3.2 เท่า
 • - กระดิ่ง / หมายเลข 7 จ่าย 7.2 เท่า
 1. การแทงรอบโบนัส จะเป็นการแทงในกรอบสี่เหลี่ยมเล็ก ๆ ที่เขียนว่า Bonus ซึ่งด้านซ้ายจะเป็นตัวอักษร ที่ออกมา ส่วนด้านขวาจะเป็นจำนวนอัตราคูณที่ได้รับ ประกอบไปด้วย
 •  - อักษรสีแดง / อักษรสีน้ำเงิน อัตราจ่าย 1 เท่า
 • - อักษรสีเขียว อัตราจ่าย 11 เท่า

ทั้งนี้อัตราคูณสามารถเพิ่มสูงสุดได้ถึง 25 เท่า และยังมีสัญลักษณ์อื่น ๆ ในเกมให้ได้ลุ้นด้วย และตรงกลางของกรอบเกมยังมีสถิติรอบก่อนหน้าให้ดูเพื่อใช้เป็นข้อมูล ภาพรวมจึงถือเป็นเกมสุดสนุกและน่าเข้าเล่นมาก ๆ บอกเลยว่าห้ามพลาดเด็ดขาด

ทดลองเล่นรูเล็ตผลไม้

สมัครสมาชิก

รับโบนัสทันที 15%

Leave a Comment