รีวิว ไฮโลเวียดนาม KingMaker TAI XIU เปลี่ยนอรรถรสแห่งการเดิมพัน

ไฮโลเวียดนาม KingMaker TAI XIU ถือเป็นเกมที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เป็นที่รู้จักกันเป้นอย่างดี โดยเฉพาะในแถบเอเชีย ซึ่งไม่ใช่แค่เมืองไทยเท่านั้น แต่ประเทศเพื่อน บ้านอย่างเวียดนามเองก็ชื่นชอบ ที่จะเดิมพันเกมชนิดนี้ด้วย นั่นจึงเป็นเหตุผลที่ทำให้เกมไฮโลเวียดนาม ของค่าย KingMaker กำลังเป็นที่ชื่นชอบ และได้รับความนิยม แต่ไม่ต้องกลัวว่าจะมีอะไรยุ่งยาก วันนี้จะขอรีวิวให้กับทุกคนได้เข้ามาเลือกเล่นพร้อม ๆ กันได้เลย

เข้าเล่นเกม ไฮโลเวียดนาม KingMaker TAI XIU เล่นง่าย ไม่ต้องกังวล

รูปแบบของเกมจะคล้าย กับเกมไฮโลปกติเพียงแค่ภาษา ที่ใช้จะเป็นภาษาเวียดนาม ขั้นตอนการเล่นเบื้องต้น หลังจากท่านสมาชิกเข้าสู่หน้าเล่นเกมจะมีห้องทั้งหมด 4 ประเภทให้ท่านเลือกเล่นตามเงินทุนที่ท่านกำหนด แต่ละห้องจะมีขั้นต่ำที่แตกต่างกันไป ประกอบไปด้วย

  1. Casual ห้องสำหรับผู้เริ่มต้น ลงทุนต่ำสุด 10 เหรียญ สูงสุด 200 เหรียญ
  2. Novice ห้องสำหรับคนเล่นเป็น ลงทุนต่ำสุด 20 เหรียญ สูงสุด 500 เหรียญ
  3. Expert ห้องสำหรับมืออาชีพ ลงทุนต่ำสุด 100 เหรียญ สูงสุด 2000 เหรียญ
  4. High Roller ห้องสำหรับเซียน ลงทุนต่ำสุด 200 เหรียญ สูงสุด 5000 เหรียญ

ไฮโลเวียดนาม KingMaker TAI XIU ขั้นตอนการเล่นเบื้องต้น

หลังจากที่ท่านเลือกห้องที่ต้องการเข้าไปเล่นเป็นที่เรียบร้อย ก็จะมาต่อด้วยรูปแบบการเล่นเลย อย่างที่บอกว่าเกมนี้ไม่มีอะไรยุ่งยาก มีวิธีเล่นดังต่อไปนี้ หลังจากที่ท่านทำการ เลือกห้องที่ต้องการเข้าไปเล่นแล้วท่านจะพบกับรูปแบบของการเล่น

พร้อมทั้งดีลเลอร์สาวสวย ชาวเวียดนามแบบ 3D มีเวลาในการวางเดิมพันแต่ละรอบอยู่ที่ 15 วินาที ในช่วงระยะเวลาของการเดิมพัน ท่านสามารถเลือกวางเดิมพันตามความต้องการของท่านได้เลยทันที ขั้นตอนต่อไป ดีลเลอร์สาวสวย จะทำการเขย่าลูกเต๋าในถ้วย

หลังจากเข่าเสร็จเป็นที่เรียบร้อย หากผลเลขออกมาตรงกับ ที่ท่านวางเดิมพัน ท่านก็สามารถรับเงินรางวัลไปได้เลย ความพิเศษคือช่วงเวลาสำหรับลงเดิมพันหมดลงไป ก่อนเปิดถ้วยจะมีสัญลักษณ์ รางวัลพิเศษประทับเอาไว้ในช่องการแทง ขึ้นอยู่กับว่า ในแต่ละรอบจะเป็นการคูณเงินรางวัลเพิ่มเติมเท่าไหร่และอยู่ในช่องใดบ้าง

ไฮโลเวียดนาม KingMaker TAI XIU

รูปแบบการเดิมพันของเกม ไฮโลเวียดนาม KingMaker

การเดิมพันของเกม ไฮโลเวียดนาม KingMaker  ถือว่าเป็นเกมที่ง่าย ไม่มีลูกเล่นอะไรยุ่งยากยกเว้นแค่ภาษาเวียดนามเท่านั้น ทั้งยังเปิดให้บริการผ่าน เว็บไซต์ IMIWIN.COM ที่มีคุณภาพ และ มาตรฐานสูงสุด ปลอดภัยหายห่วง ในส่วนของการเดิมพันมีดังต่อไปนี้

  1. เดิมพันสูง (อักษรสีแดง) – ต่ำ (อักษรสีน้ำเงิน) แต้มสูงคือ 11-17 แต้ม แต้มต่ำคือ 4-10 แต้ม อัตราจ่าย 0.95 เท่า
  2. เดิมพันคู่ (พื้นสีน้ำเงิน) – คี่ (พื้นสีแดง) อัตราจ่าย 0.95 เท่า
  3. เดิมพันว่า 1 ใน 3 ของลูกเต๋าจะออกเลขไหนบ้าง ตั้งแต่ 1-6 หากเลขนั้นออก 1 ลูก จ่าย 1 เท่า ออก 2 ลูก จ่าย 2 เท่า
  4. เดิมพัน 2 ใน 3 ว่า ลูกเต๋า 2 ใน 3 ลูกนั้นจะออกเลขเดียวกัน หากออก 2 ลูกจ่าย 5 เท่า หากออก 3 ลูก จ่าย 100 เท่า
  5. เดิมพันผลรวมแต้ม มีผลรวมตั้งแต่ 4-11 อัตราจ่ายแต่ละเลขจะกำหนดเอาไว้ในกระดานลงทุนอยู่แล้ว

ขณะเดียวกันของ ด้านล่างหน้าจอเกม จะมีสถิติให้ผู้เล่นวิเคราะห์ ผลของการออกรางวัลในรอบที่ผ่านมา เพื่อให้ท่านสมาชิกตัดสินใจได้ง่ายขึ้น ส่งผลดีต่อการวางเดิมพันของท่านเอง ถือว่า ไฮโลเวียดนามของทางคล้ายKingMaker TAI XIU ไม่มีอะไรยุ่งยาก ทุกคนสามารถเล่นได้ ทั้งยังทำกำไรให้กับผู้เล่นเป็นอย่างมาก

สมัครสมาชิก

รับโบนัสทันที 15%

IMIWINS.COM ยินดีต้อนรับสมาชิกทุกท่าน สำหรับท่านใดที่ต้องการเล่นไฮโลเวียดนาม ของทางคล้าย KingMaker ท่านสามารถทำการ สมัครสมาชิกได้เลยที่หน้าเว็บไซต์ หรือคลิ๊กที่ปุ่มสมัครด้านบนได้เลยทันที ขั้นตอนการสมัครสมาชิก 3 ขั้นตอนเท่านั้น หลังจากส่งข้อมูลไปทางระบบ ภายใน 5 นาที ท่านจะได้รับ USER/PASS เพื่อทำการเข้าเล่น ขอบคุณที่ใช้บริการ

Leave a Comment