รูเล็ต โป๊กเกอร์ KingMaker ความลงตัวของ 2 เกมเดิมพัน

รูเล็ต โป๊กเกอร์ (Roulette Poker) KingMaker เพื่อเป็นการ เพิ่มความสนุกให้ กับการเดิมพัน IMIWIN จึงถือเป็นอีกทางเลือกสนุก ๆ ที่พร้อมเปิดให้บริการกันแบบครบครัน เสมือนเป็นการนำเอาเกมรูเล็ต และ เกมโป๊กเกอร์ เข้ามาไว้ร่วมกัน ได้อย่างลงตัว และยังทำเงินได้อย่าง ที่คาดหวังอีกด้วย ดังนั้นใครที่ชื่นชอบทั้ง 2 เกมเดิมพัน ก็ขอแนะนำให้ลองมาอ่าน รีวิว รูเล็ต โป๊กเกอร์ KingMaker ดูรับรองว่า นอกจากเข้าใจง่าย แล้วยังสามารถเข้าเล่นได้อย่างที่ท่านคาดหวังไว้อีกด้วย

รูเล็ต โป๊กเกอร์ kingmaker

รูเล็ต โป๊กเกอร์ รูปแบบการเดิมพัน KingMaker

สำหรับเกมนี้อย่าง ที่บอกไปว่าเป็น การผสมระหว่าง เกมรูเล็ต กับ ไพ่โป๊กเกอร์ โดยจะไม่มีห้องให้เลือก สามารถลงทุนใน ห้องเดียวที่ทาง ค่ายเปิดให้บริการได้ทันที ซึ่งตัวเกมจะมีวิธีเล่นดังนี้

  1. เมื่อเข้ามาที่เกม แล้วจะมี เวลาให้ผู้เล่น ลงทุนรอบละ 15 วินาที ต้องลงทุนก่อน เวลารอบนั้นจะหมด
  2. หลังลงทุนเรียบร้อย ก็จะปิดรับ แล้ววงล้อด้านบนจะเริ่มหมุน โดยวงล้อตัวบนหมุน ซ้ายเป็นตัวอักษรไพ่ K, Q, J วงล้อด้านล่างหมุนขวา เป็นภาพหน้าไพ่ ได้แก่ หัวใจ, ดอกจิก, โพดำ, ข้าวหลามตัด
  3. เมื่อหมุนครบรอบ แล้วก็จะดูว่าผลที่ ออกมาเป็นอย่างไร หากตรงกับ ที่ผู้เล่นเลือกแทงเอาไว้ก็ชนะ และ รับเงินรางวัลทันที
  4. อัตราการเดิมพัน ของเกมนี้มีตั้งแต่ 10, 20, 30, 50, 100, 200

กติกาในการเข้าเล่น เกมรูเล็ต โป๊กเกอร์ KingMaker

เมื่อเข้าใจถึงรูปแบบการ เดิมพันของ เกมรูเล็ตโป๊กเกอร์ KingMaker ที่ไม่ได้มีความยุ่งยากใด ๆ แล้วก็จะขอพูด ถึงกติกาและอัตราการจ่ายเงิน อันถือเป็นเรื่องสำคัญ ที่ทุกคนต้องรู้เพื่อการ เล่นที่เข้าใจมากขึ้น

  1. เลือกแทงเฉพาะหน้าไพ่ว่าจะออกตรงกับหน้าไหน อัตราจ่าย 2.9 เท่า
  2. เลือกแทงเฉพาะตัวอักษรจะออกตรงกับตัวไหน อัตราจ่าย 1.9 เท่า
  3. เลือกแทงว่าทั้งหน้าไพ่และตัวอักษรจะออกอะไรแบบตรง ๆ อัตราจ่าย 10 เท่า

เกมนี้แม้จะไม่มีสัญลักษณ์พิเศษ ให้ได้ลุ้นเงินรางวัล ที่มากขึ้นกว่าปกติ แต่ก็ต้องถือว่า การลุ้นจากวงล้อไม่ใช่ เรื่องยากอย่างที่คิด แถมอัตราการจ่ายเงินในแต่ละประเภท ยังนับว่าสูงมาก ๆ จึงเป็นเหตุผลที่ไม่ต้องมีตัวคูณพิเศษ ก็สามารถสนุกไปกับการทำเงินรางวัลได้อย่างดี ในส่วนของด้านบนวงล้อยังมีการคำนวณเปอร์เซ็นต์คร่าว ๆ

ของโอกาสความน่า จะเป็นในการออกรางวัลด้วย สามารถนำไปใช้เพื่อข้อมูลในการแทงรอบต่อไปได้เลย ใครอยากรู้ว่าเกมนี้สนุกแค่ไหนก็ต้องเข้าเล่นดู ส่วน รีวิวรูเล็ต โป๊กเกอร์ KingMaker จัดว่าน่าสนใจมากทีเดียว ทดลองเล่น imiwin ได้ที่นี้หน้าเว็บ IMIWINS.COM มีให้เลือกหลากหลายตัวเกม อำนวยความสะดวกให้กับสมาชิกทุกรูปแบบ

 

สมัครสมาชิก

รับโบนัสทันที 15%

Leave a Comment